814x535_gia nghi01_sstp

Nâng sống mũi là gì?

Nâng sống mũi (hay nâng mũi đặt sống) là kỹ thuật tạo hình sống mũi bằng cách sử dụng vật liệu cấy ghép để thay đổi độ cao và dáng mũi giúp những đường nét trên gương mặt trở nên hài hòa hơn.

Ưu & nhược điểm

Phương pháp nâng sống mũi

814x535_lê minh kiều duy 02_ss surgi
Ưu điểm
  • Mang đến dáng mũi cao thanh tú: Bác sĩ gọt giũa chất liệu sụn để đặt vào bên trong nâng cao vùng sống mũi, đồng thời tạo hình mũi S-line hoặc L-line phù hợp nhất với từng khuôn mặt.
  • An toàn và không để lại sẹo: Sụn sinh học 100% nhập khẩu, đảm bảo nguồn gốc, đạt chuẩn Y tế, có tính đàn hồi tốt, khả năng định hình dáng mũi nhanh chóng, độ bền cao.
  • Đẹp ngay sau khi làm, không đau đớn, nhanh hồi phục: Chỉ can thiệp phần sống mũi (có thể thêm bọc sụn đầu mũi trong 1 số trường hợp) nên thời gian diễn ra nhanh chóng, hạn chế xâm lấn nên nhanh chóng ổn định
814x535_lê minh kiều duy 01_ss surgi
Nhược điểm
  • Chỉ cải thiện được phần sống mũi: Phương pháp này chỉ chỉnh sửa sống mũi chứ không thể khắc phục được các khuyết điểm khác của chiếc mũi nên chỉ phù hợp với những trường hợp đã có đầu mũi đẹp sẵn.
  • Có thể xảy ra hiện tượng tụt sụn: Vì không thể can thiệp phần đầu mũi nên sau thời gian có thể gây ra tình trạng tụt sụn gây bóng đỏ đầu mũi.
  • Để phòng tránh tình trạng này, bác sĩ có thể sử dụng kết hợp thêm kỹ thuật bọc sụn đầu mũi giúp đầu mũi được bảo vệ sau thời gian.

Những khách hàng phù hợp với Nâng sống mũi

Khách hàng có nền tảng mũi cơ bản

Phương pháp này chỉ tác động lên sống mũi nên chỉ phù hợp với những ai đã có nền tảng mũi cơ bản, sống mũi thấp nhưng có độ dài, dáng mũi tương đối đẹp

Cá nhân hoá dáng mũi phù hợp với gương mặt

Phù hợp với người muốn nâng cao sống mũi để đảm bảo tính thẩm mỹ và vẫn giữ nguyên đầu mũi để tránh ảnh hưởng đến phong thủy trong công việc và cuộc sống.

Khách hàng mong muốn tiết kiệm chi phí

Đây là phương pháp lâu đời với kỹ thuật thực hiện khá đơn giản nên có giá thành thấp nhất trong các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi.

NHỮNG ĐIỂM MỚI TẠI VIỆN NÂNG MŨI TOPNOSE

Phương pháp gây tê lạnh

Nếu bạn cảm thấy sợ đau khi phẫu thuật thẩm mỹ thì đây chính là giải pháp dành cho bạn. Áp dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. TOPNOSE mang đến giải pháp gây tê lạnh giúp giảm thiểu tối đa tình trạng đau cũng như các triệu chứng sưng, bầm sau phẫu thuật. Giúp quá trình ổn định dáng mũi diễn ra nhanh hơn.

 

Ghi hình quá trình phẫu thuật

Để đảm bảo minh bạch trong quá trình phẫu thuật, Viện nâng mũi Newface tiến hành ghi hình chi tiết toàn bộ quá trình thực hiện nâng mũi để khách hàng cảm thấy an tâm về sự minh bạch tại Newface. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng tráo vật liệu hay bác sĩ thực hiện không đúng như cam kết ban đầu.

Kết hợp sụn sườn trong nâng mũi

Sụn sườn là chất liệu vàng mang đến nhiều ưu điểm trong phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên nâng mũi với chất liệu sụn sườn luôn đòi hỏi những kỹ thuật phức tạp  để đảm bảo sự an toàn trong ca nâng mũi cũng như tạo được dáng mũi hài hòa cho khách hàng.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI ĐẶT SỐNG TẠI TOPNOSE

Cảm nhận của khách hàng khi nâng mũi tại TOPNOSE

HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI DÁNG MŨI TẠI TOPNOSE

Đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ