Bác sĩ Trần Phương

Bác sĩ Trần Phương
Chuyên sâu nâng mũi sụn sườn

Bác sĩ Phương Trần

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước.

Thành tích chuyên môn

  • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội.
  • Đào tạo Chứng chỉ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Đại Học Y Dược TP. HCM.
  • Đào tạo Chuyên sâu phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ theo chương trình Đào tạo của Pháp (DIU).
  • Tu nghiệp chuyên sâu thẩm mỹ Mũi tại nhiều trung tâm tạo hình Mũi nổi tiếng tại Seoul, Hàn Quốc.
  • Thường xuyên tham dự các hội nghị thẩm mỹ trong và ngoài nước để cập nhật kiến thức1. Phương châm làm việc

Là một trong những bác sĩ của Việt Nam, Dr Trần Phương có phương châm nghề nghiệp khá rõ ràng cho mình. Theo Dr Phương Trần thì “Được làm đẹp bằng đam mê chính là đang hưởng thụ cuộc sống”.

2. Tận tâm với từng ca mũi

Đến với Dr Trần Phương, khách hàng không chỉ được đảm bảo mọi việc từ tư vấn, thăm khám, tái khám một cách tốt nhất nhất.
Với định hướng không chạy theo lợi nhuận, Dr Phương Trần còn xây dựng “Quy trình từ chối dịch vụ” với nhiều điều kiện nghiệm ngặt nhằm đảm bảo kết quả hoàn hảo nhất cho từng ca mũi.

3. An toàn khách hàng là trên hết

Yếu tố an toàn luôn được Dr Trần Phương đặt lên hàng đầu. Tất cả các quy trình đều được kiểm soát một cách nghiệm ngặt từ trình độ, tay nghề của ekip bác sĩ đến điều kiện vô trùng tuyệt đối trong phòng phẫu thuật.

4. Không ngừng nâng cao tay nghề

Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ kiến thức và chuyên môn cao, Dr Trần Phương cam kết mang đến sự an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng. Các bác sĩ, chuyên gia tư vấn và kỹ thuật viên không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức chuyên môn để hoàn thiện tay nghề tốt nhất.

5. Uy tín đi cùng chất lượng

Trong suốt quá trình hoạt động, với uy tín cùng chất lượng dịch vụ tốt, Dr Trần Phương được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng với kết quả. Sau khi được tư vấn và thực hiện, mỗi khách hàng sẽ khắc phục được những khuyết điểm trên cơ thể một cách hoàn hảo nhất.